Gieo mầm trí thức - Thắp sáng tương lai

Địa chỉ: Vũ Lễ - Kiến Xương - Thái Bình

TRƯỜNG MẦM NON VŨ LỄ CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về thực hiện công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới vi rút Cốn gây ra, Trường Mầm non Vũ Lễ đã tổ chức đồng loạt các biện pháp nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch đẩy lùi dịch Cvitd - 19:

Bằng nhiều hình thức nhà trường đã tuyên truyền đã tuyên truyền kịp thời đến CB - GV -NV, phị huynh và trẻ về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Coronagây ra, tích cực hướng dẫn phụ huynh quan tâm, chăm sóc trẻ em tại nhà,hạn chế tránh tiếp xúc nơi đông người. Thường xuyên theo dõi sức khỏe và các biểu hiện của trẻ, chú trọng chăm sóc dinh dưỡng để trẻ kháng bệnh tốt. Chú trọng cho đội ngũ CB - GN- NV nâng cao trách nhiệm công tác phòng dịch, quy trình 6 bước rửa tay và một số kỹ năng phòng dịch bệnh.

Sáu bước rửa tay

Nhà trường đã phân công CB - GV - NV trực trường trong thời gian trẻ nghỉ học, thường xuyên có các thông tin tuyên truyền kipj thời trong việc tạm thời cho trẻ nghỉ học để phòng dịch.

Nhà trường đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng chống dịch như mua máy đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay, xà phòng rửa tay , sổ theo dõi sức khỏe của trẻ. Nhà trường và phụ huynh luôn đồng hành trong công tác phòng chống dịch, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chia sẻ thông tin tình hình dịch bệnh trên kênh truyền hình và trang zalo của nhóm hội phụ huynh.